Giới thiệu

Giới thiệu

TẦM NHÌN - TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Công ty TNHH SX TM XNK THÀNH TÍN là một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực phân phối và sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh.

SỨ MỆNH - TẠO RA MÁI ẤM VIỆT

Với thế mạnh sở hữu một đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao cùng dây truyền, trang thiết bị sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật cùng với dây chuyền do chính công ty chế tạo, THÀNH TÍN đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn năng lực sản xuất.

CAM KẾT "XÂY CHẤT LƯỢNG - VỮNG NIỀM TIN"

Hiện nay, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Thành tín được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng, bền, đẹp, kiểu dáng hiện đại, tinh tế, mang lại vẻ sang trọng, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Đây được xem là ưu điểm nổi trội của THÀNH TÍN so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bên cạnh đó, Thành Tín cũng không ngừng cải tiến về mọi mặt, tuân thủ quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ TÂM: Tận tâm, tận lực, 1 lòng trung thành.

+ Thành: Hàng thật, giá thật, trung thành với cộng sự, trung thành với khách hàng.

Tín: Coi trọng chữ "TÍN" tạo nên thương hiệu à thành công.

Thành tựu

Bằng sự đóng góp to lớn của khách hàng và các đối tác trong những năm vừa qua, Tổng kho thiết bị vệ sinh Thành Tín Việt Nam mới đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa để đồng hành cùng quý khách hàng trong những năm tới.

10+ Đối tác Nhà phân phối trên toàn quốc
20+ Đối tác phát triển bền vững
300+ Sản phẩm cao cấp chất lượng

Đối tác

Bosch
dulux
Grob
Hafale

Liên hệ tư vấn

0937111148