Đăng bởi: Admin | Đăng lúc: 11/07/2022 | Lượt xem: 34

Bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng trang web www.thanhtinvn.com được vận hành bởi Công ty TNHH SX TM XNK Thành Tín Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng các thông tin của quý khách tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Lúc đó, quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết quý khách là ai nếu quý khách không cung cấp thông tin của mình.

1. Mục đính thu thập thông tin:

- Khi quý khách liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Công ty TNHH SX TM XNK Thành Tín Việt Nam thu thập bao gồm:
  • Họ tên
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Email
  • Nội dung cần liên hệ
- Thông tin được thu thập qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng để:
  • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp những thông tin sản phẩm cập nhật mới nhất.
  • Cung cấp những thông tin về các sự kiện, hoạt động của công ty.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện website.
  • Những hoạt động và mục đích khác phù hợp với chính sách bảo mật thông tin này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Công ty TNHH SX TM XNK Thành Tín Việt Nam cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với các mục đích đã nêu ở trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật thông tin” này.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư thông báo, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của quý khách để thực hiện các mục đích phù hợp ở trên. Nếu có bất cứ yêu cầu nào từ quý khách về việc ngưng thực hiện các hoạt động đã nêu có sử dụng thông tin do quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện yêu cầu của quý khách.

4. Cá nhân hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin:
Công ty TNHH SX TM XNK Thành Tín Việt Nam là đơn vị tiếp nhận, sử dụng và quản lý thông tin
- Ngoài ra thông tin có thể được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của quý khách cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
Công ty TNHH SX TM XNK Thành Tín Việt Nam
Địa chỉ:73/5c Phan Văn Hớn, Xã .Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại: 0937 1111 48
Website: www.thanhtinvn.com
Email: info@thanhtinvn.com

6. Phương thức vàcông cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu
Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu gì về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể:
- Gửi yêu cầu trực tiếp tại website: www.thanhtinvn.com/lien-he
- Gửi yêu cầu qua email: info@thanhtinvn.com
- Gọi trực tiếp về số điện thoại: 0937 1111 48
7. Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của người dùng
Những yêu cầu về việc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân hoặc giải quyết khiếu nại của quý khách liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo sẽ được chúng tôi xem xét giải quyết và phản hồi đến quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

8. Điều khoản chung
- Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Công ty TNHH SX TM XNK Thành Tín Việt Nam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
- Tuy nhiên, dịch vụ của chúng tôi có thể liên kết đến các trang web và dịch vụ của bên thứ ba nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự an toàn hoặc bảo mật của bất kỳ thông tin nào được thu thập bởi các trang web hoặc dịch vụ khác. Bạn phải thận trọng và xem xét các quyết định về bảo mật thông tin cá nhân áp dụng cho các trang web và dịch vụ của bên thứ ba mà bạn sử dụng. Chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.
- Nội dung "Chính sách bảo mật thông tin" này chỉ áp dụng tại Công ty TNHH SX TM XNK Thành Tín Việt Nam, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Công ty TNHH SX TM XNK Thành Tín Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách bảo mật thông tin của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
- Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của Công ty TNHH SX TM XNK Thành Tín Việt Nam quý khách vui lòng phản hồi tại địa chỉ Email: info@thanhtinvn.com hoặc Số điện thoại: 0937 1111 48

  • Tags:
  • Keys:

Có thể bạn quan tâm

Bảo mật

11/07/2022 08:30:45

34

Bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng trang web www.thanhtinvn.com được vận hành bởi Công ty TNHH SX TM XNK Thành Tín Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Vận chuyển

11/07/2022 08:23:32

30

Vận chuyển

Rất mong Quý khách hàng vui lòng đọc “Chính sách vận chuyển và lắp đặt” dưới đây để đảm bảo việc giao dịch được minh bạch, rõ ràng.

Bảo hành

11/07/2022 08:16:30

29

Bảo hành

Thành Tín chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, Đại lý, NPP đã tin dùng và đồng hành cùng Thành Tín. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Thành Tín xin gửi tới Quý khách hàng, Đại lý, NPP thông báo Quy định bảo hành sản phẩm của Thành Tín.

Đổi trả

11/07/2022 08:08:27

37

Đổi trả

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách hàng mua hàng tại Thành Tín, mời Quý Khách hàng đọc kỹ nội dụng về chính sách đổi trả hàng của chúng tôi. !

Liên hệ tư vấn

0937111148