Thành Tín tung hơn một triệu sản phẩm dịp Tết

Thành Tín tung hơn một triệu sản phẩm dịp Tết

Bàn ghế inox, bồn rửa inox… chất lượng cao, mẫu mã đẹp cùng giá thành hợp lý phục vụ người tiêu dùng Việt.

Một mùa Tết sắp đến, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trở nên rộn ràng hơn. Trong đó, sắm sửa đồ dùng, đồ nội thất hay trang trí nhà cửa là những việc làm không thể thiếu của mỗi gia đình trước thềm năm mới.

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, Thành Tín luôn đảm bảo nguồn cung ở mức tối đa bằng việc chủ động sản xuất và phân phối hàng hóa phục vụ thị trường Tết Kỷ Hợi từ giữa tháng 9/2018. Năm nay, Thành Tín tiếp tục tung ra thị trường khoảng hơn một triệu sản phẩm gồm bàn ghế inox, bàn ghế nhựa, tủ nhựa, bàn kiếng, ghế xếp nệm, bàn ghế cà phê, đồ gia dụng... chất lượng cao, mẫu mã đẹp cùng giá thành hợp lý phục vụ người tiêu dùng Việt.

Lãnh đạo Thành Tín cho biết, lượng hàng năm nay tăng gấp đôi so với kỳ năm trước. Ngoài ra, công ty cũng tất bật sản xuất đáp ứng đơn hàng gần 100.000 sản phẩm xuất sang Thái Lan trong 2 tháng cuối năm.

Phát triển nội lực, chuẩn hóa hệ thống phân phối

Thành Tín tiến hành nghiên cứu sản phẩm từ đầu năm trước để chuẩn bị cho mùa kinh doanh lớn nhất năm. Trong suốt năm qua, công ty không ngừng mở rộng quy mô nhà xưởng, đầu tư mới và cải tiến hệ thống máy móc công nghệ sản xuất. Những tháng cuối năm, nhà máy Thành Tín luôn hoạt động trên 100% công suất để đáp ứng kịp thời các đơn hàng nội địa và xuất khẩu.

"Luôn hướng đến giá trị kép, các sản phẩm của Thành Tín không những có chất lượng tốt, mà còn mang lại sự tiện nghi, tinh tế cho không gian căn nhà, nhất là trong dịp năm mới", lãnh đạo Thành Tín chia sẻ.

Công ty đã chuẩn hóa hệ thống phân phối, mở thêm điểm bán mới nhằm tăng độ phủ và kết nối gần hơn với người tiêu dùng, để họ dễ dàng sắm sửa đồ nội thất trang hoàng nhà cửa dịp Tết. Hiện tại, Thành Tín đang có hơn 7.000 đại lý, cửa hàng trang trí nội thất, điểm bán sản phẩm trên toàn quốc, chủ động đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Thành Tín còn tích cực tham gia các hội chợ, gần nhất là hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 tại Đồng Nai và Buôn Ma Thuột với nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn. Hoạt động này nhằm tạo điều kiện để người dân nông thôn tiếp cận các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, phong phú về chủng loại, có giá cả phù hợp với thu nhập, đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết.

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm đáp ứng một cách kịp thời những nhu cầu đa đạng của người tiêu dùng, thời gian qua, Thành Tín cho ra mắt nhiều sản phẩm inox, nhựa mới về mẫu mã, chất liệu đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Hàng loạt dòng sản phẩm gia đình từ trong nhà đến ngoài sân được công ty đáp ứng đầy đủ.

Cụ thể, công ty sản xuất bàn kiếng, ghế xếp nệm phòng khách với đủ loại màu sắc, hoa văn cho không gian đón và tiếp đãi khách của ngôi nhà thêm sang trọng. Những mẫu bàn ăn inox xếp Deli, Nona, Felix... kích thước cùng ghế đẩu inox, ghế nhựa Paris, Adora, Ruby...; hay ghế cao thích hợp và tiện lợi trong các bữa tiệc Tết đoàn viên.

Các bộ bàn ghế cà phê như Paris, Nữ hoàng, Sake, Diva, Nova... thích hợp cho không gian trà bánh, tiếp khách, trò chuyện ở sân vườn, mái hiên những ngày xuân. Tủ nhựa các loại, giường sắt... cũng được nhiều gia đình chọn mua chuẩn bị cho mùa cưới sau Tết. Nhiều đồ gia dụng inox khác như kệ chén, sào, thang, võng xếp... được người tiêu dùng mua sắm nhiều để chuẩn bị Tết.

Bàn ăn inox được nhiều gia đình lựa chọn cho những bữa tiệc đoàn viên.

Bàn ăn inox được nhiều gia đình lựa chọn cho những bữa tiệc đoàn viên.

Là một trong những công ty đầu ngành với hơn 33 năm kinh nghiệm cung cấp đồ nội thất bán Tết, Thành Tín luôn đồng hành trong mọi phút giây hạnh phúc của mỗi gia đình. Công ty đã góp phần hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" với nhiều kết quả tốt đẹp.

0
Zalo
Hotline