Chính sách bán hàng

 

1. Chính sách bán hàng:

1.1. Quy định chung:

- Kỹ Thương Thành Tín cam kết giao tới khách hàng đúng sản phẩm, số lượng, kiểu dáng, màu sắc… mà khách hàng đã đặt. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp sản phẩm thực tế có đôi chút khác biệt về màu sắc so với hình ảnh trên website, do sự hiển thị màu/hình vẽ 3D.

 

- Kỹ Thương Thành Tín cam kết giá niêm yết trên website là chính xác ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, do lỗi hệ thống hoặc giá bán tại Cửa hàng/Đại lý có chênh lệch so với giá trên website. Tùy theo từng trường hợp, Kỹ Thương Thành Tín sẽ thông báo sai sót này tới quý khách. Quý khách có thể hủy đơn hàng hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của Kỹ Thương Thành Tín thông báo.

- Kỹ Thương Thành Tín có quyền từ chối đơn hoặc hủy đơn hàng của khách hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Kỹ Thương Thành Tín có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng… trước khi xác nhận đơn đặt hàng của quý khách.

1.2. Chính sách về giá:

- Giá niêm yết trên website đã bao gồm VAT (8% hoặc 10%).

- Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

- Mặc dù Kỹ Thương Thành Tín cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu Kỹ Thương Thành Tín phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, Kỹ Thương Thành Tín sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu Kỹ Thương Thành Tín không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

1.3. Chính sách về sản phẩm

- https://thanhtinvn.com/ cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà Kỹ Thương Thành Tín đăng tải, tuy nhiên Kỹ Thương Thành Tín không thể cam kết cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

- Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng… của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ 3D hoặc chụp lại.

- Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa. Nếu phát hiện hàng hóa không đúng với đơn đặt hàng hoặc bị hỏng hóc…, quý khách có thể đổi/trả ngay lập tức với Người giao hàng. Thông tin chi tiết về chính sách đổi/trả, vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

2. Chính sách giao hàng:

2.1. Thời gian giao hàng:

 

2             Giao hàng            2 ngày – 5 ngày Kỹ Thương Thành Tín/Cửa hàng/Đại lý giao hàng đến quý khách.

3             Hoàn tất đơn hàng           24h sau khi giao hàng     Kỹ Thương Thành Tín/Cửa hàng/Đại lý xác nhận hoàn tất đơn hàng trên hệ thống.

2.2. Chi phí giao hàng:

Lưu ý:

- Bán kính ở đây tính từ Kỹ Thương Thành Tín/Cửa hàng/Đại lý đến điểm đặt hàng theo đơn hàng của khách hàng.

- Chỉ giao hàng ở tầng trệt, nếu mang lên lầu gác sẽ tính thêm phí.

- Quý khách hàng làm việc tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng, khách sạn vui lòng xuống nhận hàng tại tầng trệt, nhân viên phía Kỹ Thương Thành Tín sẽ liên lạc trước khi đến giao hàng.

3. Chính sách thanh toán:

Khách hàng lựa chọn một trong hai phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng (COD): Khách hàng trả đầy đủ tiền mặt cho Người vận chuyển sau khi kiểm tra hàng hóa.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản đến các tài khoản của công ty:

* Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG THÀNH TÍN

+ Số tài khoản: 1040223669

+ Tại ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh Nam Sài Gòn

4. Chính sách đổi, trả hàng:

- Tất cả sản phẩm đã mua (khi quý khách ký vào biên nhận) đều không được đổi/trả lại, trừ một số trường hợp sản phẩm đã mua có chính sách bảo hành (vui lòng xem mục Chính sách bảo hành bên dưới).

- Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa (mẫu mã, kiểu dáng, số lượng, chất lượng…):

+ Nếu phát hiện Người giao hàng giao sai hàng hoặc sản phẩm bị móp méo, hỏng hóc…, quý khách hàng có thể không nhận hàng, đồng thời trả hàng lại trực tiếp cho Người giao hàng. Quý khách hàng không mất bất kì phí phát sinh nào trong trường hợp này.

+ Nếu quý khách đồng ý nhận hàng, mọi khiếu nại đổi/trả về sau sẽ không được giải quyết.

5. Chính sách bảo hành:

- Kỹ Thương Thành Tín chỉ áp dụng chính sách bảo hành đối với một số sản phẩm cụ thể, và được gắn icon bảo hành ngay tại trang sản phẩm trên website để quý khách nhận biết.

- Sản phẩm cần bảo hành phải còn tem, nhãn hiệu sản phẩm rõ ràng và không quá thời hạn bảo hành theo chính sách của Kỹ Thương Thành Tín.

- Kỹ Thương Thành Tín chỉ chấp nhận bảo hành các sản phẩm có đầy đủ các điều kiện sau:

+ Sản phẩm mang thương hiệu Kỹ Thương Thành Tín, được mua tại website https://thanhtinvn.com

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành.

+ Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành của Kỹ Thương Thành Tín.

+ Sản phẩm còn hạn bảo hành (kể từ ngày mua).

+ Sản phẩm bị lỗi sản xuất, không bảo hành các lỗi hỏng hóc do người sử dụng như: làm rơi, làm gãy, làm vỡ/ móp méo…

 

 

0
Zalo
Hotline